0906 274 129

contact.unest@gmail.com

Giải pháp dành cho cao ốc, văn phòng

Gói sản phẩm giúp cho việc quản lý, vận hành văn phòng, công ty đạt hiệu quả cao. Đặc biệt tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ, đồng thời giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc.



Giải pháp dành cho cao ốc, văn phòng
Bao gồm các thiết bị và sản phẩm: Điều khiển điện chiếu sáng, hệ thống an ninh - an toàn, điều khiển rèm - cửa, thiết bị vệ sinh thông minh, phát điện dự phòng, thiết bị chấm công.

- Hệ thống chiếu sáng tự động bật đèn khi có người di chuyển (cầu thang, WC, ban công, gara,....); điều khiển tắt mở thiết bị điện chiếu sáng tại các phòng riêng thông qua remote và bảng cảm ứng. Có thể thiết lập đèn hoạt động theo các kịch bản.

- Báo trộm, khói, gas và camera quan sát được trang bị tại các vị trí cần thiết.

- Thiết bị chấm công.

- Phát điện dự phòng thông minh đảm bảo công trình luôn có điện để sử dụng, hệ thống sẽ tự sạc, tự ngắt, tự chuyển điện khi mất điện hay điện lưới không ổn định, bảo vệ quá tải cho hệ thống.

- Hệ thống thiết bị vệ sinh thông minh.

- Điều khiển tập trung thiết bị điện.

- Điều khiển rèm, cửa cuốn.

Lưu ý: Các gói giải pháp trên chỉ là những gói mẫu. Có thể nâng cấp hoặc thêm bớt các tính năng hoặc thiết bị theo quy mô và nhu cầu sử dụng. Các gói giải pháp không bao gồm các thiết bị như: máy tính, Smartphone, Tablet,…