0906 274 129

contact.unest@gmail.com

Giải pháp cho nhà hàng khách sạn

Gói sản phẩm vừa mang đến một không gian xanh, tiện nghi, thoải mái, an toàn cho khách hàng vừa giúp nhà hàng, khách sạn nâng cao hiệu quả hoạt động, quản lý nguồn lực và giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng.
Giải pháp cho nhà hàng khách sạn
Bao gồm các thiết bị và sản phẩm: Điều khiển điện chiếu sáng, điều khiển rèm - cửa, hệ thống an ninh - an toàn, hệ thống âm thanh đa vùng, thiết bị vệ sinh thông minh, phát điện dự phòng.

- Hệ thống chiếu sáng tự động bật đèn khi có người di chuyển (cầu thang, WC, ban công, gara,....); điều khiển tắt mở thiết bị điện chiếu sáng tại các phòng riêng thông qua remote và bảng cảm ứng. Hoặc thiết lập đèn hoạt động theo kịch bản.

- Báo trộm, khói, gas và camera quan sát được trang bị tại các vị trí cần thiết.

- Hệ thống âm thanh giúp người dùng tận hưởng âm nhạc riêng biệt theo từng khu vực.

- Phát điện dự phòng thông minh đảm bảo công trình luôn có điện để sử dụng, hệ thống sẽ tự sạc, tự ngắt, tự chuyển điện khi mất điện hay điện lưới không ổn định, bảo vệ quá tải cho hệ thống.

- Hệ thống thiết bị vệ sinh thông minh.

- Điều khiển tập trung thiết bị điện.

- Điều khiển rèm, cửa cuốn.

Lưu ý: Các gói giải pháp trên chỉ là những gói mẫu. Có thể nâng cấp hoặc thêm bớt các tính năng hoặc thiết bị theo quy mô và nhu cầu sử dụng. Các gói giải pháp không bao gồm các thiết bị như: máy tính, Smartphone, Tablet,…